Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Nonbo.net.vn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu, phân phối sản phẩm mini, chế tác tiểu cảnh sân vườn tại Việt Nam

Bật mí tác dụng của thác nước mini trong nhà phong thủy

Thác nước mini có tác dụng gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, thác nước trong phong thủy rất tốt cho gia chủ bởi nó dựa trên những nguyên tắc cơ bản về phong thủy, mọi vạn vật trên thế giới này đều có sự tác động của ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Tham khảo thêm: Ý NGHĨA CỦA HÒN NON BỘ MINI CÓ THÁC NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Địa chỉ bán Thác nước phong thủy
Địa chỉ bán Thác nước phong thủy

 

Tác dụng của thác nước trong nhà phong thủy dựa trên thuyết ngũ hành

Vạn vật trên thế gian này đều có sự tương trợ, tương sinh lẫn nhau, từ đó vận dụng sao cho dung hòa để nhận lấy an lành, may mắn và vinh hoa.

Trong đó, quan hệ giữa các vật trong ngũ hành của vạn vật là:

 • Mộc sinh Hỏa

 • Hỏa sinh Thổ

 • Thổ sinh Kim

 • Kim sinh Thủy

 • Thủy sinh Mộc

Ngược lại, nếu quan hệ tương khắc trong ngũ hành sẽ là:

 • Mộc khắc Thổ

 • Thổ khắc Thủy

 • Thủy khắc Hỏa

 • Hỏa khắc Kim

 • Kim khắc Mộc

Đây là hai mối quan hệ mật thiết với nhau, tuy khó mà dễ, tuy dễ mà khó nếu chúng không thể tự dung hòa, điềm lành sẽ thành điềm xấu. Từ quy luật ngũ hành đó, những mẫu thác nước trong nhà phong thủy đều được chế tác từ 5 loại đá có màu sắc khác nhau, đó chính là biểu tượng cho 5 ngũ hành, 5 sắc thái gắn kết, 5 mối liên quan để tạo ra sự an lành, mưa thuận gió hòa. Thế nhưng, điều quan trọng hơn cả là hướng đặt, vị trí đặt sao cho theo đúng ngũ hành, mới giảm trừ được tai ương và thu hút tài lộc.

Tác dụng của thác nước trong nhà phong thủy theo hướng sắp đặt

Hướng sắp đặt cũng là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bạn cần phải biết, chúng sinh ra vượng khí nếu đặt hướng tốt nhưng cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ nếu không đặt đúng vị trí.

Hướng Đông

Với những ai đang mong muốn sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm, tránh bệnh tật thì nên đặt thác nước phong thủy theo hướng Đông. Bởi trong phong thủy, hướng Đông thể hiện cho sức khỏe, cho nguồn năng lượng dồi dào. Vì vậy, sự kết hợp giữa cây xanh và thác nước phong thủy trong nhà sẽ giúp tạo ra nguồn sinh khí tốt, giúp cơ thể các thành viên trong gia đình vui vẻ, thuận hòa.

Các hướng trong phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng, an lành, phát triển của gia chủ khi lựa chọn thác nước trong nhà NB14 Hướng Đông Nam
Các hướng trong phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng, an lành, phát triển của gia chủ khi lựa chọn thác nước trong nhà NB14 Hướng Đông Nam

 

Nếu bạn mong muốn về con đường tài lộc, sự giàu có thì Đông Nam sẽ là gợi ý mà bạn nên tham khảo. Hướng này sẽ giúp phát huy sức mạnh của thác nước trong nhà phong thủy.

Hướng Bắc
Với những ai mong muốn con đường thăng tiến trong sự nghiệp, danh vọng thì nên đặt thác nước trong nhà phong thủy theo hướng này. Nhờ sự luân chuyển của dòng nước, sinh khí sẽ được tại ra, giúp bản thân thuận lợi, con đường danh vọng và sự nghiệp ngày càng phát triển.
Hướng Nam
Bạn không nên đặt thác nước trong nhà phong thủy theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc với nước, không những không phát huy tác dụng mà còn gây hại cho gia chủ. Theo quan điểm phong thủy, hướng Nam thể hiện cho sự thanh danh, thuộc hành Hỏa nên đặt thác nước ở đây sẽ xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

Như vậy, có thể nói tùy theo từng yếu tố mà tác dụng của thác nước trong nhà phong thủy có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, nếu đặt đúng vị trí phong thủy theo thuyết ngũ hành sẽ giúp tránh được các tai ương ngoài mong muốn.

Tư vấn và tìm hiểu các sản phẩm thác nước phong thủy mời các bạn liên hệ:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh

* Website: https://nonbo.net.vn

* Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

* Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

* Email: info@nonbo.net.vn * Gmail: nonboonplaza@gmail.com

Tham khảo kênh mạng xã hội của chúng tôi:

https://www.diachibotui.com/ha-noi/cong-ty-thi-cong-va-thiet-ke-tieu-canh-non-bo/l1806421.html

https://everplaces.com/nonbo/places/ecbc492181ec4514857833b4eb1887d4/

Chuyên gia phong thủy: http://www.brandsvietnam.com/marketer/daovanquang

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: